Về chúng tôi

Chúng tôi là ai?

REDBRICK là một không gian nghệ thuật nhỏ được đặt tại tầng 2, số 10 tổ 4, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Chúng mình mong muốn không gian nhỏ xinh này sẽ trở thành một điểm hẹn nghệ thuật, thành một cầu nối để tác phẩm của các họa sĩ, nghệ sĩ trẻ đến được với các khách hàng và nhà sưu tập tranh trong và ngoài nước.Năm 2020 đầy biến động với những đợt cách ly và giãn cách xã hội chưa từng có trong đời sống, nhưng cũng mở ra cơ hội lớn để chúng ta kết nối với nhau trên môi trường số. Rất nhiều triển lãm, sàn giao dịch tranh, ảnh online nở rộ để không ngừng đưa nghệ thuật đến với công chúng.

Với REDBRICK, việc hệ thống hóa, số hóa các tác phẩm mỹ thuật sang online cũng là điều không thể thiếu, để làm bước đệm hiệu quả, đưa những tác phẩm ấy tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng. Mong nguyện của những người sáng lập REDBRICK là sẽ tạo nên không gian nghệ thuật hoàn toàn miễn phí trong năm 2021 và sẽ còn miễn phí lâu hơn nữa để có thể hỗ trợ, kết nối giữa khách hàng, nhà sưu tập với các nghệ sĩ, họa sĩ trẻ.

Chúng tôi đã làm

Chúng tôi đã tạo ra Website Blog.Redbrick.vn với sứ mệnh cập nhật tin tức, kiến thức MIỄN PHÍ các lĩnh vực Nghệ thuật trên toàn cầu. Từng bước hệ thống dữ liệu kiến thức cơ bản, phục vụ nhu cầu tìm hiểu, nghiên cứu và học tập của hoạ sĩ, nghệ sĩ nói riêng cũng như mọi tầng lớp bạn đọc nói chung. Với mong muốn chung tay thúc đẩy sự phát triển Nghệ thuật Việt Nam.

Chúng tôi ra mắt Website này như một kênh thông tin hữu ích dành cho tất cả mọi người yêu và đam mê nghệ thuật.

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.